Linh Ton Store
 • 0973562457
 • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

 • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

8 Bước Vệ Sinh Sên Xích Nhông Đúng Cách Tại Nhà Với Combo Chăm Sóc Sên Ipone Chain Care Pack

Cũng giống như nhớt xe máy, việc học cách vệ sinh và bôi trơn nhông sên dĩa đúng cách là một trong việc làm cần thiết, giúp xe của bạn vận hành trơn tru hơn. Chỉ với 15 phút bảo dưỡng nhông sên dĩa cùng Combo chăm sóc sên IPONE CHAIN CARE PACK đã đem lại hiệu quả lâu dài, kéo dài tuổi thọ cho nhông sên dĩa của xe.

Giới thiệu Combo chăm sóc sên Ipone Chain Care Pack

 

Giới thiệu Combo chăm sóc sên Ipone Chain Care Pack - Linh Tôn Store

 

 • Combo chăm sóc sên Ipone Road Chain Care Pack là sản phẩm dùng để chăm sóc sên/xích thuộc thương hiệu Ipone, có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. 
 • Mỗi bộ sản phẩm Ipone Chain Care Pack chính hãng bao gồm: 1 chai vệ sinh sên Ipone Chain Cleaner (750ml); 1 xịt dưỡng sên Ipone X-Trem Chain (750ml) và 1 bàn chải vệ sinh sên Ipone Chain Cleaning Brush.

Chai vệ sinh sên Ipone Chain Cleaner 

 • Tẩy sạch các mảng dầu mỡ, bụi bẩn bám giữa các mắt xích.
 • Phù hợp với nhiều loại xích, cả có phốt và không phốt đều sử dụng được.
 • Được thiết kế tối ưu, tia phun mạnh, phun rộng và phun chính xác.

Xịt dưỡng sên Ipone X-trem Chain

 • Với công nghệ cao có chứa Calcium Sunfonat giúp chịu cực áp và chịu nhiệt tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
 • Thời gian sử dụng lâu đến 800km.
 • Chống thấm nước hiệu quả và ngăn bùn, cát bụi bám vào mắc xích
 • Đầu vòi được thiết kế độc quyền giúp vòi xịt chính xác, không bị văng.

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ XỊT BÔI TRƠN, DƯỠNG SÊN IPONE X-TREME CHAIN ROAD CÓ TỐT KHÔNG?

Bàn chải vệ sinh sên Ipone Chain Cleaning Brush

Bàn chải được thiết kế đặc biệt, kích thước 325mm x 105mm. Bàn chải có 3 mặt, hình dạng tiện lợi giúp làm sạch tất cả các mặt của xích cùng lúc. Lông bàn chải nhỏ đủ đi vào từng ngóc ngách khe hở hở giữa các mắt xích và trục lăn.

Vệ sinh sên xích tại nhà với combo chăm sóc sên Ipone Chain Care Pack 

 

8 bước vệ sinh sên xích tại nhà với combo chăm sóc sên Ipone Chain Care Pack 

Bước 1: Tìm hiểu loại dây sên (xích) mà xe đang sử dụng

 • Tùy theo cấu tạo, đặc điểm kỹ thuật của sợi sên mà ta có cách chùi rửa khác nhau phù hợp với từng loại. Đối với loại sên không sử dụng phốt cao su sẽ dễ dàng chùi rửa hơn mà không lo lắng làm hư hỏng các mắt xích. Còn đối với những sên có sử dụng phốt O-ring hoặc X-ring thì phải cẩn thận để không phá hỏng phốt cao su. 
 • Để cho an toàn Linh Tôn Store khuyên bạn nên sử dụng chai vệ sinh sên Ipone Chain Cleaner làm sạch. Ipone Chain Cleaner có thể dùng được cho mọi loại sên xích từ không phốt hay có phốt O-ring, X-ring hay Z-ring.

Bước 2: Chuẩn bị xe sẵn sàng để vệ sinh

 • Dựng chân chống giữa của xe lên hoặc sử dụng nâng xe để bánh sau có thể dễ quay từ đó việc vệ sinh và bôi sơn sên sẽ dễ thao tác hơn.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng nhông sên dĩa

Trước khi bắt đầu vệ sinh sên, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại độ chùng của sên, độ trượt của mắt sên trên dĩa và độ mòn của bánh răng để có thể tăng sên hoặc thay toàn bộ nhông sên dĩa, đảm bảo an toàn khi lái xe.

Bước 4: Xịt dung dịch tẩy rửa sên Ipone Chain Cleaner

Lắc bình dung dịch Ipone Chain Cleaner rồi xịt đều vào các mắt xích, bề mặt và dĩa sên xe máy. Để dễ dàng xịt thì bạn có thể vừa xịt vừa quay bánh sau để dung dịch thấm đều.

Bước 5: Cọ sạch chất bẩn

Sử dụng bàn chải Ipone Chain Cleaning Brush 3 mặt đánh lên 4 mặt của sên xe và cả mặt dĩa, xoay bánh xe sau để có thể chà sạch tất cả các chi tiết.

Bước 6: Tẩy thêm một lần 

Để nhông sên dĩa sạch hoàn toàn thì tiếp tục sử dụng dung dịch Ipone Chain Cleaner rửa lại một lần nữa.

Bước 7: Hong khô sợi dây sên

Chất bôi trơn chỉ thấm tốt nhất khi bề mặt sợi sên khô hoàn toàn. Sau khi tẩy rửa sên, có thể để sên khô tự nhiên hoặc sử dụng khăn mềm khô lau sạch các chi tiết.

Bước 8: Bôi trơn cho dây sên

Sử dụng chai xịt dưỡng sên Ipone X-trem Chain, tùy theo nhu cầu khác nhau mà có thể lựa chọn chai xịt dưỡng sên Ipone X-trem Chain Road hoặc Off-road để dưỡng sên. Xịt lên các bề mặt trong của sên. Đợi ít nhất 15 phút trước khi chạy, tốt nhất nên dưỡng sên qua đêm để sên có thời gian thẩm thấu tốt hơn.

Lưu ý: Không nên nổ máy xe và gài số để bánh tự quay khi xịt dưỡng sên như vậy rất nguy hiểm.

Mua combo chăm sóc sên Ipone Chain Care Pack chính hãng ở đâu?

 

Mua combo chăm sóc sên Ipone Chain Care Pack chính hãng ở đâu?

Mua Combo chăm sóc sên chính hãng đến ngay Linh Tôn StoreTrung tâm chăm sóc xe toàn diện với các dòng dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ chính hãng nhập khẩu tại 350A Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân PhúTại đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline (+84)-973-562-457 để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon