Linh Ton Store
 • 0973562457
 • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

 • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Đánh Giá Nhớt Ipone - Nhớt Ipone Có Tốt Như Lời Đồn

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một loại nhớt tốt giúp xế yêu vận hành mượt và ổn định hơn thì không thể không bỏ qua cái tên Ipone. Vậy nhớt Ipone có gì đặc biệt đến vậy hãy cùng LINH TON STORE tìm hiểu nhé!

Vì sao nhớt Ipone được đánh giá có độ bền cao

 • Nhớt Ipone là thương hiệu dầu nhớt danh tiếng của Pháp. Với hơn 35 năm hoạt động trên thị trường, nhớt Ipone luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. 
 • Sở dĩ nhớt Ipone được đánh giá là có độ bền cao bởi vì trong nhớt Ipone được sử dụng dầu gốc Ester chất lượng tốt, đây là loại dầu tổng hợp quan trọng có độ bền cao hơn so với các loại dầu khác, cũng chính vì độ bền của Ester mà loại dầu gốc này thường được ứng dụng trong dầu nhớt động cơ của máy bay phản lực, cánh quạt trên thế giới và giờ đây đã có mặt trong dầu nhớt IPONE chuyên dành cho xe máy. Dầu gốc này sẽ kéo dài thời gian sử dụng và lượng dầu hao hụt gần như không có. 
 • Bên cạnh đó nhớt IPONE còn được đầu tư sản xuất với công nghệ cao và một số thành phần phụ gia giúp làm sạch động cơ chống bám cặn khác biệt so với những dòng nhớt thông thường khác.

Nhớt Ipone có thật sự đi được 5000km 

Vì sao nhớt Ipone được đánh giá có độ bền cao

Đánh giá của khách hàng về dòng nhớt Ipone

Theo nhà sản xuất công bố và một số khách hàng đánh giá rằng nhớt IPONE có thời gian sử dụng lên tới 5000km/1 lần thay. Tuy nhiên với điều kiện môi trường ở Việt Nam có nhiệt độ cao hơn và cũng như đường xá thường xuyên kẹt xe phải chạy dừng, điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến độ bền của nhớt, vì thế Linh Ton Store khuyến cáo trong trường hợp này nhớt IPONE chỉ nên sử dụng khoảng 3500km là có thể thay nhớt mới. Còn đối với cung đường dài, thường xuyên sử dụng xe để đi tour thì nên thay nhớt Ipone sau 2500 - 3000km để nhớt có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của dòng nhớt xe máy Ipone

Một số ưu điểm khác của dòng nhớt Ipone được khách hàng đánh giá cao tối ưu trải nghiệm người dùng như 

 • Độ mài món thấp.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, độ bay hơi thấp làm giảm lượng dầu nhớt tiêu hao khi sử dụng.
 • Nhớt Ipone chạy êm, làm mát máy tốt.
 • Dễ sang số và bứt tốc nhanh.
 • Bảo vệ hộp số bảo vệ động cơ.
 • Chai nhớt có chia vạch và có vòi rót thuận tiện cho việc điều chỉnh liệu lượng chính xác.

Thay nhớt Ipone chính hãng ở đâu

Thay nhớt Ipone chính hãng ở đâu

Thay nhớt Ipone chính hãng ở đâu

Đến ngay Linh Tôn Store – Trung tâm dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ chính hãng nhập khẩu tại 350A Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú để lựa chọn và thay nhớt IPONE chính hãng. Tại đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline (+84)-973-562-457 để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ ngay hôm nay.

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon