Linh Ton Store
 • 0973562457
 • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

 • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Dầu Nhớt Liqui Molygen Scooter Phiên Bản Cải Tiến Đặc Biệt Dành Riêng Cho Xe Tay Ga Hiện Đại

Dòng Liqui Molygen cũ là nhớt dành cho xe hơi nhưng thường được các bạn xe ga lựa chọn. Vì xe ga là nồi khô không có nhớt trong đó nên vẫn có thể sử dụng được tốt nhớt Liqui Molygen. Nhưng cũng chính vì điều này đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận rằng nhớt ô tô dành cho xe ga không tốt. Nắm bắt được vấn đề này thương hiệu Liqui Moly đã nhanh chóng tiếp thu cải tiến dòng nhớt cũ cho ra phiên bản nhớt mới Liqui Molygen Scooter 5W30 và 5W40 dành riêng cho xe ga. Hãy cùng Linh Tôn Store tìm hiểu xem nhớt Liqui Molygen Scooter 5W30 và 5W40 phiên bản cái tiến này có tốt không nhé!

 

Nhớt Liqui Molygen sau khi nâng cấp có gì đáng chú ý

 

Nhớt Liqui Molygen sau khi nâng cấp có gì đáng chú ý - Linh Ton Store

Nhớt Liqui Molygen sau khi nâng cấp có gì đáng chú ý

 

 • Liqui Molygen Scooter là mẫu mới độc quyền của công ty Liqui Moly nổi tiếng, có xuất xứ từ Đức.
 • Khác với phiên bản cũ, Liqui Molygen Scooter được điều chỉnh thành phần để phù hợp hơn với dòng xe tay ga đời mới như SH, Vision, Vespa, Vario, PCX… 
 • Cũng chính vì vậy mà Liqui Molygen Scooter mang những điểm ưu việt như:
  • Bốc máy cho các dòng xe tay ga kể cả những dòng 150cc trở lên.
  • Sự kết hợp đặc biệt trong các loại dầu gốc và phụ gia cao cấp,  đặc biệt là phụ gia Molygen tạo thành một lớp màng bảo vệ, đảm bảo cho dầu có độ ma sát thấp với độ ổn định trượt cao.
  • Bên cạnh đó còn giúp ngăn ngừa sự hình thành cặn bẩn, giảm thiểu ma sát, bảo vệ chống mài mòn tối ưu.
  • Giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu tối đa từ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng nhớt.
  • Nhớt Liqui Molygen Scooter đã được kiểm chứng với bộ tăng áp và bộ chuyển đổi xúc tác nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe máy? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

So sánh Liqui Molygen Scooter và Liqui Molygen đời cũ

 

Nhận biết phiên bản cải tiến Liqui Molygen Scooter và Liqui Molygen đời cũ qua thiết kế bao bì chai

So sánh Liqui Molygen Scooter và Liqui Molygen đời cũ

 

Bề ngoài chai nhớt Liqui Molygen Scooter vẫn giữ nguyên màu xanh, hình dáng không đổi nhưng tem trên chai có thay đổi một chút nếu không để ý có thể bạn sẽ mua nhầm phải Liqui Molygen cũ. 

 • Khi mua Liqui Molygen Scooter bạn để ý mặt trước của chai sẽ có hình ảnh xe Yamaha TMAX ý chỉ dành riêng cho dòng xe máy mà Liqui Molygen không có hình ảnh này.
 • Chú ý chai mới được in tên là MOLYGEN ở dưới có thêm chữ 4T Scooter trên nền màu cam, hồng nổi bật. Còn đối với nhớt Liqui Moly phiên bản cũ thì độ nhớt được in to nổi bật hơn so với tên Molygen được in dưới.
 • Vì thành phần cũng có đôi chút khác nên phần khung thông tin chi tiết ở trên tem chai trước cũng có phần khác. Đối với Liqui Molygen Scooter sẽ ghi những thông số phù hợp với dòng xe máy hơn như API SN PLUS, JASO MB. Còn đối với nhớt Liqui Molygen sẽ ghi những thông số tiêu chuẩn dành cho xe hơi như API SN, ILSAC GF-5 và một số thương hiệu xe hơi có thể sử dụng dòng nhớt này.

Cập nhật giá Liqui Molygen Scooter phiên bản mới

Liqui Molygen Scooter phiên bản mới nhưng vẫn giá cũ không đổi là bao. Cập nhật đến tháng 11/2023 Liqui Molygen Scooter 5W30 có giá 300.000đ cho 1 chai dung tích 1 lít; Liqui Molygen Scooter 5W40 hiện đang có giá 305.000đ

Địa chỉ thay nhớt Liqui Molygen Scooter chính hãng, uy tín

 

 Địa chỉ thay nhớt Liqui Molygen Scooter chính hãng, uy tín - Linh Tôn Store - 350a Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Địa chỉ thay nhớt Liqui Molygen Scooter chính hãng, uy tín

 

 • Tóm lại, dù là phiên bản mới hay phiên bản cũ Liqui Molygen cũng mang lại những lợi ích nổi bật đáp ứng yêu cầu riêng của người dùng. Khách hàng có nhu cầu mua và thay nhớt Liqui Molygen chính hãng, uy tín đến ngay Linh Tôn StoreTrung tâm dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ chính hãng nhập khẩu tại 350A Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú để được tư vấn trực tiếp. Tại đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
 • Ngoài ra để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng Linh Tôn Store còn bán nhớt Liqui Molygen Scooter giá cả phải chăng trên website và các trang TMĐT chính thức của Linh Tôn Store. khách hàng có thể tham khảo tại nhotnhap.vn của chúng tôi hoặc liên hệ hotline (+84)-973-562-457 để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe máy? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon