Linh Ton Store
 • 0973562457
 • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

 • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Dưỡng sên Ix50 - dưỡng sên thế nào cho đúng cách

Dưỡng sên Ix50 - dưỡng sên thế nào cho đúng cách

 

Bộ phận sên là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên xe máy, đóng vai trò trực tiếp trong việc truyền động và điều khiển xe. Vì vậy, việc bảo dưỡng và chăm sóc cho bộ phận này là rất cần thiết để giúp xe hoạt động tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ của sên. Trong đó, dưỡng sên Ix50 là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo dưỡng và chăm sóc cho bộ phận sên trên xe. Nhưng để dưỡng sên đúng cách và hiệu quả, bạn cần biết những điều gì? Hãy cùng Linh Ton Store tìm hiểu trong bài viết sau đây "Dưỡng sên Ix50 - dưỡng sên thế nào cho đúng cách".

Lợi ích khi bảo dưỡng sên cùng sản phẩm Voltronic

 

 • Bảo dưỡng sên là một trong những hoạt động quan trọng giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ các linh kiện trên xe máy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo dưỡng sên một cách đúng đắn và hiệu quả. Với sản phẩm dưỡng sên Voltronic Ix50, quá trình bảo dưỡng sên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 • Đầu tiên, sản phẩm dưỡng sên Voltronic Ix50 có khả năng tăng tuổi thọ cho sên. Khi sử dụng sản phẩm này để bôi trơn cho sên, các phân tử dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào bên trong sên, giúp cho sên hoạt động êm ái và giảm ma sát. Nhờ đó, sên có thể hoạt động một cách hiệu quả hơn, đồng thời tăng tuổi thọ sử dụng của sên.
 • Không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho sên, sản phẩm dưỡng sên Voltronic Ix50 còn giúp giảm tiếng ồn phát ra từ sên. Khi sên không được bảo dưỡng đúng cách, ma sát giữa các mắt xích sẽ tăng lên, gây ra tiếng ồn khó chịu. Tuy nhiên, với sản phẩm dưỡng sên Voltronic Ix50, các mắt xích sẽ được bôi trơn tối ưu, giảm ma sát và giảm tiếng ồn phát ra.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm dưỡng sên Voltronic Ix50 còn giúp giảm sự mòn của sên. Khi sên không được bảo dưỡng thường xuyên, các mắt xích sẽ mòn đi, dẫn đến sự giãn nở của sên. Sản phẩm Voltronic Ix50 giúp bảo vệ các linh kiện trên sên khỏi sự mòn, đồng thời tăng tuổi thọ cho sên.
 • Không chỉ mang lại lợi ích về chi phí sửa chữa, sản phẩm dưỡng sên Voltronic Ix50 còn đảm bảo an toàn cho người lái xe. Khi sên bị mòn và không được bảo dưỡng đúng cách, sên có thể gãy gập trong quá trình di chuyển, gây nguy hiểm cho người lái xe. Sản phẩm Voltronic Ix50 giúp giả

 

Cách dưỡng sên bằng sản phẩm dưỡng sên Voltronic đúng cách

Bước 1: Chuẩn bị

Khách hàng có thể lựa chọn Combo rửa sên và dưỡng sên để tiết kiệm hơn, và có quà tặng đặc biệt

Bước 2: Vệ sinh sên

Đầu tiên, lắc đều chai xịt rửa sên IX69 và xịt vào các mắt sên để loại bỏ các chất bẩn đã bám trên bề mặt sên (xích) và dĩa xe máy. Sau đó, sử dụng bàn chải 3 mặt để đánh sạch cặn bẩn bám chặt trên sên, xoay bánh xe để chà sạch tất cả các chi tiết. Tiếp theo, lấy nước sạch để rửa lại và sử dụng khăn lau để lau khô cọng sên để chuẩn bị cho bước dưỡng sên.

Bước 3: Dưỡng sên

Sau khi vệ sinh sên, làm khô sợi sên thật kĩ để giúp dưỡng sên bám tốt hơn. Tiếp theo, sử dụng chai xịt dưỡng sên IX50 và xịt đều vào bộ sên để bảo vệ, làm sáng bóng và giữ màu sên bền lâu. Một mẹo nhỏ là nên dưỡng sên vào buổi tối trước khi ngủ và vận hành xe vào lúc thức dậy buổi sáng để giúp dưỡng sên bám chặt vào sợi sên và tránh gây văng dung dịch vào mâm, đồng thời giúp tác dụng của dưỡng sên kéo dài hơn.

 

Địa điểm mua sản phẩm bảo dưỡng sên của Voltronic uy tín - Linh Tôn Store

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để mua sản phẩm bảo dưỡng sên Voltronic uy tín, thì Linh Tôn Store chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.
 • Linh Tôn Store là một đại lý uy tín của Voltronic, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng xe và cung cấp các sản phẩm bảo dưỡng xe chất lượng cao. Đặc biệt, Linh Tôn Store cung cấp đầy đủ các sản phẩm dưỡng sên của Voltronic, bao gồm cả dòng sản phẩm Ix50 - sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả bảo vệ và bảo dưỡng sên, M50k Voltronic hay Voltronic Ix50 Jumbo
 • Tại Linh Tôn Store – Trung tâm dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ tại 350A Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm, từ đó giúp cho việc bảo dưỡng sên của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, Linh Tôn Store cũng cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho xe của bạn.
 • Ngoài ra, Linh Tôn Store còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm sản phẩm. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website của Linh Tôn Store https://nhot.linhton.vn/ và nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

 

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon