Linh Ton Store
  • 0973562457
  • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

  • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Giảm 50% gói bảo dưỡng xe máy trong dịp lễ 30/4 - Giải Pháp Tiết Kiệm Xăng, Xe Đi Êm, An Toàn

  • Khi sử dụng xe máy trong một thời gian dài, các vấn đề như lọc gió bám bụi, kim phun bị dơ, bố thắng mòn, nhông sên dĩa bẩn, và nhiều vấn đề khác có thể xảy ra. Những vấn đề này dẫn đến hiệu suất của xe giảm, tiêu thụ nhiên liệu tăng, tốc độ tăng chậm, và có thể gây ra tiếng ồn, rung lắc, hoặc thậm chí là dừng máy.
  • Nếu không được xử lý kịp thời, những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết bộ phận khác của xe, dẫn đến các vấn đề phức tạp và tốn kém chi phí sửa chữa. Hãy cùng tìm hiểu gói bảo dưỡng đặc biệt của Linh Ton, sẽ giúp những gì cho xế yêu của bạn nhé!

Giảm 50% gói bảo dưỡng toàn diện dịp lễ 30/4

Gói bảo dưỡng cho xe số và côn tay

  • Việc bảo dưỡng định kỳ xe máy số và xe côn tay có vai trò quan trọng trong việc tăng độ bền và ngăn ngừa các sự cố hỏng hóc nghiêm trọng.
  • Trong quá trình sử dụng, các chi tiết trên xe như lọc gió, kim phun, bố thắng, nhông sên và dĩa có thể bị bám bụi, dơ bẩn, nếu không được vệ sinh thường xuyên, các hiện tượng như tăng tiêu hao nhiên liệu, giảm công suất, khả năng tăng tốc kém, rung hú và tắt máy có thể xảy ra. Và nếu tiếp tục để lâu dài, các vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết khác và dẫn đến các sự cố hỏng hóc nghiêm trọng, đòi hỏi chi phí sửa chữa đáng kể.
  • Do đó, bảo dưỡng định kỳ xe máy số và xe côn tay là cần thiết để tăng tuổi thọ cho xe và giảm thiểu chi phí sửa chữa.

 

Giảm 50% gói bảo dưỡng toàn diện dịp lễ 30/4 tại Linh Tôn Store - 350A TRỊNH ĐÌNH TRỌNG, HOÀ THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM - NHOT.LINHTON.VN

Gói bảo dưỡng dành cho xe tay ga

Để tăng độ bền và tránh nguy cơ gây hỏng hóc nghiêm trọng cho xe tay ga, cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ toàn diện. Sau thời gian sử dụng, xe tay ga thường bị các hiện tượng như lọc gió bám bụi, kim phun dơ, bố thắng mòn, bố nồi dơ,... Tình trạng này sẽ khiến xe mất hiệu suất, tăng độ tiêu hao nhiên liệu, rung hú và thậm chí tắt máy. Nếu không được xử lý kịp thời, các chi tiết bộ phận liên quan sẽ bị ảnh hưởng, gây hư hỏng và tốn kém chi phí sửa chữa. Hãy đến ngay 

 

Gói bảo dưỡng dành cho xe tay ga - LINH TON STORE - 350A TRỊNH ĐÌNH TRỌNG, HOÀ THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM - NHOT.LINHTON.VN

Địa điểm bảo dưỡng xe máy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm uy tín để thay nhớt cho chiếc xe của mình trong kỳ nghỉ lễ 30/4 tại quận Tân Phú, thì hãy đến ngay Linh Tôn Store – Trung tâm dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ tại 350A Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú và chuyên phân phối các sản phẩm phụ gia, bảo dưỡng sên, dầu nhớt chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá cả tốt nhất thị trường.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Bạn có thể truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline (+84)-973-562-457 để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ ngay hôm nay. Với Linh Ton Store, bạn sẽ có một trải nghiệm thay nhớt dễ dàng và tiện lợi, đảm bảo cho chuyến đi của mình trong dịp nghỉ lễ trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết.

 

Địa điểm bảo dưỡng xe máy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - TẠI LINH TON STORE - 350A TRỊNH ĐÌNH TRỌNG, HOÀ THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM

 

1 Thảo luận:
binh-luan

test

21/06/2023

alert('abc');

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon