Linh Ton Store
  • 0973562457
  • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

  • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

(Hàng Châu Âu loại 1L) Nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30 tổng hợp dành cho xe tay ga và ô tô nhập khẩu Châu Âu

Đặc điểm nổi bật

Nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30 tổng hợp phù hợp với động cơ 4 thì sử dụng hệ thống ly hợp khô hiện đại và có thể sử dụng cho cả động cơ xăng và động cơ Diesel.

Đặc điểm nổi bật

Nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30 tổng hợp phù hợp với động cơ 4 thì sử dụng hệ thống ly hợp khô hiện đại và có thể sử dụng cho cả động cơ xăng và động cơ Diesel.

Còn hàng
289.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi đặt mua 0973562457 (8h đến 17h30)

Chi tiết sản phẩm

(Hàng Châu Âu loại 1L) Nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30 tổng hợp dành cho xe tay ga và ô tô nhập khẩu Châu Âu 

Mobil 1 ESP Formula 5W30 là một loại dầu nhớt động cơ đặc biệt cao cấp, được tổng hợp hoàn toàn tại Mỹ. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với động cơ 4 thì sử dụng hệ thống ly hợp khô hiện đại và có thể sử dụng cho cả động cơ xăng và động cơ Diesel.

Đặc điểm nhớt nhập khẩu khẩu cho xe tay ga và ô tô

  • Mobil 1 ESP Formula 5W30 được đánh giá cao với nhiều tính năng vượt trội, và đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của các nhà máy sản xuất ô tô.
  • Mobil 1 ESP Formula 5W30 là một loại dầu nhớt động cơ đặc biệt cao cấp, được tổng hợp hoàn toàn tại Mỹ. Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho động cơ 4 thì trang bị ly hợp khô hiện đại, và có thể sử dụng cho cả động cơ xăng và động cơ dầu Diesel. Mobil 1 ESP đã được các nhà máy sản xuất xe ô tô đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Tính năng Nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30

  • Mobil 1 ESP Formula 5W30 có những tính năng vượt trội, bao gồm API SN/SM, chỉ số độ nhớt 164. Sản phẩm này có khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ma sát và mài mòn giữa các chi tiết, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ. Hàm lượng tro, sunphua và phốt-phát thấp, đảm bảo tiêu chuẩn không gây ô nhiễm môi trường. Nó cũng đáp ứng tiêu chuẩn của bộ lọc khí thải cho cả động cơ Diesel và động cơ xăng.
  • Mobil 1 ESP Formula 5W30 cũng có khả năng làm sạch động cơ, ngăn chặn sự hình thành cặn bẩn và mụi than trong khoang máy. Nó đảm bảo độ ổn định của nhớt khi xe hoạt động ở tốc độ cao và nhiệt độ cao. Sản phẩm này còn giúp tiết kiệm nhiên liệu và đạt được công suất tối đa cho động cơ.

Nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30 thích hợp cho dòng xe nào

Mobil 1 ESP Formula 5W30 có ứng dụng rộng rãi, phù hợp cho tất cả các dòng xe tay ga và xe 4 bánh (xe xăng và cả xe diesel). Đặc biệt, nó được khuyến nghị sử dụng cho các dòng xe có công suất lớn.

Địa điểm mua nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30 uy tín, giá hợp lí

Để mua được nhớt MOBIL 1 ESP Formula 5W30 uy tín, giá hợp lí hãy ghé ngay Linh Tôn Store – Trung tâm dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ chính hãng nhập khẩu tại 350A Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú chuyên phân phối các sản phẩm phụ gia, bảo dưỡng sên, dầu nhớt chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá cả tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline (+84)-973-562-457 để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ ngay hôm nay.

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe máy? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

DMCA.com Protection Status
icon icon icon