Linh Ton Store
 • 0973562457
 • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

 • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Nước làm mát oto loại nào tốt nhất hiện nay?

 Nước làm mát ô tô đóng vai trò quan trọng giúp hạ nhiệt cho động cơ xe ô tô. Hiện nay thị trường có nhiều loại nước làm mát nên khách hàng phân vân không biết nước làm mát oto loại nào tốt phù hợp với xe của họ. Bài viết này Linh Tôn Store sẽ giới thiệu cho bạn một số loại nước làm mát ô tô được đánh giá cao hiện nay.

nước làm mát oto loại nào tốt

Nước làm mát oto loại nào tốt

 

 

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hiểu xe vision có nước làm mát không?

Khi nào cần thay nước làm mát ô tô?

Nước làm mát ô tô là gì?

Nước làm mát ô tô là loại dung dịch có chức năng chính dùng để hạ nhiệt cho động cơ xe ô tô. 

Nước làm mát giúp duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định cho động cơ ô tô. Nếu nước làm mát không được duy trì đúng mức hoặc hệ thống làm mát gặp sự cố, động cơ có thể bị quá nóng và gây hư hỏng nghiêm trọng hoặc có thể dẫn đến cháy nổ.

Bao lâu thay nước làm mát ô tô một lần?

Tùy vào từng dòng xe cũng như thời gian sử dụng mà thời gian thay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các nhà sản xuất ô tô khuyến cáo, bạn nên vệ sinh két làm mát và thay nước làm mát ô tô sau khi vận hành 40.000 - 60.000 km (hoặc sau 2 đến 3 năm).

Bài viết liên quan: Nhớt nhập khẩu VOLTRONIC c+ blue biến thiên tay ga và ô tô

Nước làm mát oto loại nào tốt

Nước làm mát động cơ Voltronic R35s

Nước làm mát động cơ Voltronic R35s được sản xuất tại Đức, là sản phẩm pha sẵn, không cần phải pha chế lại dành cho động cơ có hiệu suất cao. 

Nước làm mát động cơ nhập khẩu Đức VOLTRONIC R35S RACING COOLANT 1L pha sẵn
Giá: 330.000₫
 • Nước mát pha sẵn có độ sôi cao nhất trên thị trường, phù hợp tất cả dòng xe, kể cả ô tô, giúp tối ưu hóa công suất động cơ
 • VOLTRONIC R35S RACING COOLANT 1L là sản phẩm nước làm mát pha sẵn chống đông có tuổi thọ cao dành cho động cơ hiệu suất lớn.
Giá: 330.000₫
Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm

Sản phẩm này có ưu điểm chống ăn mòn và chống tạo kết tủa vôi ở động cơ. Ngoài ra, sản phẩm có chứa Stop Leak giúp ngăn ngừa việc rò rỉ két nước, bảo vệ bơm nước và đường ống dẫn. Một ưu điểm nổi bật khác của sản phẩm Voltronic R35s là sở hữu độ sôi lên đến 161 độ C - độ sôi cao nhất hiện nay trong các sản phẩm nước làm mát trên thị trường từ đó đem lại sự bảo vệ tốt nhất của động cơ xe của bạn.

nước làm mát oto loại nào tốt

Nước làm mát động cơ Voltronic R35s

 

Xem thêm:  Giá nước làm mát ô tô có đắt không? Và có nên sử dụng nước làm mát?

Nước làm mát cao cấp Ipone Radiator Liquid

Nước làm mát cao cấp Ipone Radiator Liquid thuộc thương hiệu Ipone được thành lập tại Pháp từ năm 1985. Sản phẩm đã được pha sẵn theo tỷ lệ 1:1 nên có thể sử dụng trực tiếp.

Nước làm mát cao cấp IPONE RADIATOR LIQUID nhập khẩu Pháp
Giá: 289.000₫

Dung dịch nước làm mát IPONE RADIATOR LIQUID nhập khẩu Pháp là dung dịch làm mát đảm bảo làm mát tối ưu cho động cơ, còn giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống làm mát

Giá: 289.000₫
Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm

Ngoài công dụng chính là làm mát đảm bảo tối ưu cho động cơ thì Nước làm mát Ipone Radiator Liquid còn giúp chống ăn mòn, chống đóng cặn bảo vệ thống làm mát bao gồm ống mềm, bơm nước, két nước và các kết cấu bằng hợp kim nhôm, magie. 

nước làm mát oto loại nào tốt

Nước làm mát cao cấp Ipone Radiator Liquid

Nước làm mát pha sẵn Voltronic R31

Nước làm mát pha sẵn Voltronic R31 được sản xuất tại Đức, là sản phẩm nước mát pha sẵn có độ sôi cao nhất thị trường hiện nay (161), phù hợp với các dòng xe sử dụng hệ thống làm mát động cơ bằng két nước. Bởi sản phẩm đã được pha sẵn theo tỷ lệ 1:1 với nước cất nguyên chất nên thời gian làm mát kéo dài, chống ăn mòn, chống tạo vôi kết tủa, bảo vệ khoang động cơ hiệu quả.

Nước làm mát pha sẵn nhập khẩu Đức VOLTRONIC R31 1L
Giá: 190.000₫

VOLTRONIC R31 Coolant 1L là sản phẩm nước làm mát cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, giúp các dòng xe máy và cả xe hơi được làm mát động cơ, máy móc bằng két nước.

Giá: 190.000₫
Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm

 

nước làm mát oto loại nào tốt

Nước làm mát pha sẵn Voltronic R31

 

 

Nước làm mát cao cấp Liqui Moly Raf 12+

Liqui Moly là thương hiệu nước làm mát số 1 tại Đức được thành lập từ năm 1957. Không chỉ có tác dụng hiệu quả trong việc hạ nhiệt động cơ, chống ăn mòn, hình thành cặn bẩn trong hệ thống làm mát mà Liqui Moly còn hạn chế gây hại cho môi trường. Nước làm mát của Liqui Moly Các dòng xe hàng đầu như Ford, Opel, Land Rover, Audi,... đều chấp nhận .

Nước Làm Mát Cao Cấp Pha Sẵn Liqui Moly Coolant Ready Mix RAF-12 Plus 1L
Giá: 185.000₫

Nước Làm Mát Cao Cấp Pha Sẵn Liqui Moly Coolant Ready Mix RAF-12 Plus 1L  dùng được cho tất cả các dòng xe máy và ô tô sử dụng hệ thống làm mát bằng dung dịch

Giá: 185.000₫
Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm

 

nước làm mát oto loại nào tốt

Nước làm mát cao cấp Liqui Moly Raf 12+

 

Blog liên quan:  Khi nào cần thay nước làm mát xe máy? 

 

Nước làm mát Eni Antifreeze Bike S

Nước làm mát Eni Antifreeze Bike S được sử dụng cho hầu hết các dòng xe hiện đại có trang bị hệ thống làm mát bằng dung dịch. Loại nước này có công dụng chính là làm mát và giúp động cơ hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, nước làm mát Eni Antifreeze Bike S khả năng chống oxy hóa cao, không chứa các tạp chất như Nitrit, Amin, chống ăn mòn kim loại và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến da, thân thiện với môi trường.

Nước làm mát Eni Antifreeze Bike S cho các dòng xe phổ thông
Giá: 195.000₫
 • Nước làm mát Eni Antifreeze Bike S cho các dòng xe phổ thông là hỗn hợp dung dịch sử dụng chất làm mát chống đông có tuổi thọ cao dành cho động cơ hiệu suất cao.
 • Được sản xuất nguyên chất với nhiệt độ sôi lên đến 110 độ C. Sử dụng sẵn không cần pha nước cất.
Giá: 195.000₫
Xem hình ảnh, bài viết sản phẩm

 

nước làm mát oto loại nào tốt

Nước làm mát Eni Antifreeze Bike S

Bên cạnh việc lựa chọn nước làm mát oto loại nào tốt thì bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi thay nước làm mát :

 • Không nên hòa trộn các chất làm mát. Tuy nhiên trong trường hợp cần châm thêm nước làm mát thì bạn nên sử dụng loại nước đã sử dụng trong những lần thay trước.
 • Không sử dụng nước để thay thế nước làm mát ô tô.
 • Kiểm tra nước làm mát ô tô thường xuyên để tránh trường hợp nước thấp hơn mức cho phép.
 • Sử dụng nước làm mát theo chỉ dẫn và lựa chọn những loại nước phù hợp với từng dòng xe.

Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề nước làm mát oto loại nào tốt để bạn tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe của mình.

Bài viết liên quan: Nhớt Siêu Cao Cấp Ipone Stroke 4 Racing 5W40 4T

 

 

 

 

  

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon