Linh Ton Store
  • 0973562457
  • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

  • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Vì lý do gì mà Eni đề xuất sử dụng nhớt Jaso Ma Ma2 cho xe Piaggio?

Vì lý do gì mà Eni đề xuất sử dụng nhớt Jaso Ma Ma2 cho xe Piaggio?

Bạn có thể chưa biết rằng, thường thì các sản phẩm nhớt dành cho xe tay ga đều đạt tiêu chuẩn JASO MB. Tuy nhiên, hãng xe Piaggio khuyến khích sử dụng sản phẩm nhớt của ENI đáp ứng tiêu chuẩn JASO MA hoặc JASO MA2. Hãy cùng khám phá điều thú vị này ngay dưới đây với Linh Tôn Store!

Vì lý do gì mà Eni đề xuất sử dụng nhớt Jaso Ma Ma2 cho xe Piaggio?

Hiện tại chưa có câu trả lời xác đáng cho câu hỏi "Tại sao hãng Eni khuyến nghị sử dụng nhớt JASO MA/Ma2 cho Piaggio". Thậm chí, hãng Eni cũng chưa đưa ra bất kỳ giải thích nào liên quan đến vấn đề này.

  • Có một số nguồn cho rằng Eni là thương hiệu nhớt độc quyền được khuyến nghị cho hãng xe này. Tuy nhiên, điều này có thể do Eni đã mua quyền khuyến nghị (ví dụ như chiết khấu lớn cho sản phẩm dầu nhớt xe tay ga tại thời điểm sản xuất) để đưa ra lời khuyên này. Eni chỉ cung cấp độ nhớt cần thiết và danh mục dịch vụ API tổng hợp dầu trong công thức được xếp hạng JASO.
  • Một điều thú vị là hãng xe Piaggio sử dụng một số bộ phận trong động cơ được xem như một bộ ly hợp ướt khi ma sát. Việc sử dụng nhớt JASO MA/Ma2 có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất của bộ ly hợp này.
  • Tuy nhiên, thực tế là chỉ có Piaggio mới có thể cung cấp câu trả lời chính xác về lý do tại sao hãng Eni khuyến nghị sử dụng nhớt đạt tiêu chuẩn Jaso MA/Ma2 cho xe của họ. Do đó, các giả thuyết khác chỉ là những suy đoán không chính xác và Piaggio cũng không thực sự đưa ra rõ ràng sự giải thích về vấn đề này. Có thể rằng việc sử dụng nhớt với chỉ số ma sát Jaso MA/Ma2 hay MB cũng không quá quan trọng đối với người dùng.
  • Ngoài ra, tiêu chuẩn MB được áp dụng cho các loại xe tay ga của Honda với mục đích tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Điều này có nghĩa là các loại xe tay ga của Honda như SH, PS, Dylan, Air Blade, Lead, PCX đều sử dụng nhớt đạt tiêu chuẩn MB.

XE VESPA DÙNG NHỚT GÌ THÌ TỐT? - LINH TON STORE - 350A TRỊNH ĐÌNH TRỌNG, HOÀ THẠNH, TÂN PHÚ - NHOT.LINHTON.VN

Các sản phẩm nhớt của hãng Eni thông dụng dành cho xe Piaggio

Các sản phẩm nhớt của hãng Eni thông dụng dành cho xe Piaggio - LINH TON STORE - 350A TRỊNH ĐÌNH TRỌNG, HOÀ THẠNH, TÂN PHÚ - NHOT.LINHTON.VN

Hãy cùng điểm qua những loại nhớt của ENI cho xe Vespa:

  • Eni I-Ride Scooter 10W40 MB 1L2 chuyên dụng cho các dòng xe Vespa/Piaggio với dung tích 1L2 đáp ứng lượng nhớt cần thiết cho Vespa, có chức năng định độ nhớt, đảm bảo khả năng bôi trơn hoàn hảo trong bất kì điều kiện lái xe, chống hao mòn, hạn chế đóng cặn và giúp động cơ hoạt động ổn định, mạnh mẽ
  • Nhớt Eni I-Ride Scooter MB 10W40 1L được dùng cho các loại xe động cơ 4 thì và cả động cơ làm mát bằng không khí hoặc dung dịch. Sản phẩm giúp giảm hao xăng, bảo vệ động cơ hiệu quả từ đó gia tăng tuổi thọ xe và tiết kiệm các chi phí sửa chữa, máy móc xe.
  • Nhớt Eni I – Ride Scooter 5w40 Ma2 là nhợt tổng hợp cao cấp nhất dành cho xe tay ga thuộc thương hiệu ENI dành cho các hãng xe cao cấp như: Liberty, Lx, Sprint, Primavera,Gts,Zip,..Sản phẩm có chức năng  tẩy rửa, chống rỉ, chống bọt, chống tạo bọt, chống oxy hóa, chống mài mòn tốt. Dùng được cho cả xe ga và xe số( động cơ 4 thì hiện đại nhất).

Địa điểm bán nhớt ENI chính hãng tại Tân Phú, TP.HCM

Bạn có thể ghé Linh Tôn Store, trung tâm cung cấp dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ chính hãng nhập khẩu tại địa chỉ 350a Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú để lựa chọn các sản phẩm nhớt ENI dành cho xe Vespa nhập khẩu chính hãng với chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ thay nhớt miễn phí và tận hưởng dịch vụ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần được hỗ trợ, vui lòng truy cập trang web của Linh Tôn Store hoặc liên hệ hotline (+84)-973-562-457 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Địa điểm bán nhớt ENI chính hãng tại Tân Phú, TP.HCM - LINH TON STORE - 350A TRỊNH ĐÌNH TRỌNG, HOÀ THẠNH, TÂN PHÚ - NHOT.LINHTON.VN

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon