Linh Ton Store
  • 0973562457
  • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

  • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Bảo dưỡng xe vespa ở đâu tại tphcm

Có lẽ nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ chưa nắm rõ được tất cả quy trình bảo dưỡng xe Vespa, chưa biết nên chọn bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tại TPHCM. Bài viết dưới đây của Linh Tôn store sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Quy trình bảo dưỡng xe Vespa gồm những gì?

Bảo dưỡng xe máy nói chung và xe Vespa nói riêng là quy trình kiểm tra, vệ sinh hoặc thay thế các chi tiết bám cặn bẩn, hư hỏng. Quá trình này cần được thực hiện đều đặn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Để hiểu rõ hơn vè quy trình bảo dưỡng xe vespa, cùng Nhớt Linh Tôn tìm hiểu những công việc cần làm khi bảo dưỡng xe vespa.

bảo dưỡng xe vespa ở đâu tại tphcm

Đổ dầu máy - bước quan trọng nhất trong bảo dưỡng xe Vespa 

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng xe Vespa có thể cũng chưa nắm rõ được quy trình bảo dưỡng xe Vespa gồm những gì. Dưới đây là những phụ tùng, phụ kiện của xe Vespa cần bảo dưỡng và thời gian/quãng đường tương ứng với chúng. Nếu bạn đã đạt các mốc đó thì hãy mang xe đi bảo dưỡng nhé:

Phụ tùng/phụ kiện

Thời gian/quãng đường 

Dầu máy 1.500 - 2.000km
Nhớt hộp số 6.000 - 7.000km
Nước làm mát  10.000km 
Bugi  10.000km
Lọc gió  10.000km 
Dây curoa  8.000km 
Các phụ tùng phụ kiện khác 20.000km 

Lưu ý: Các mốc bảo dưỡng này có thể thay đổi nếu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. 

Blog liên quan: Thay ắc quy xe vespa.

Thời gian bảo dưỡng xe Vespa 

Bảo dưỡng xe Vespa định kỳ là điều quan trọng nhằm đảm bảo xe luôn hoạt động tốt, an toàn. Thời gian bảo dưỡng xe sẽ dựa vào yếu tố thời gian sử dụng và quãng đường xe đã đi.

bảo dưỡng xe vespa ở đâu tại tphcm

Bảo dưỡng xe Vespa theo chu kỳ 

Ngoài ra, các yếu tố như môi trường xe hoạt động, điều kiện thời tiết, trọng tải phải chịu,... cũng làm ảnh hưởng đến thời gian mang xe đi bảo dưỡng. Dưới đây là gợi ý thời gian bảo dưỡng mà bạn có thể tham khảo: 

  • Bảo dưỡng theo từng tháng
  • Bảo dưỡng theo quý (3 - 4 tháng)
  • Bảo dưỡng theo năm (12 tháng) 

Mỗi đoạn thời gian bảo dưỡng sẽ những hạng mục, thiết bị cần kiểm tra, sửa hoặc thay mới. Bạn có thể hỏi rõ để nhận được tư vấn kỹ thuật từ nhân viên trung tâm bảo dưỡng của bạn. 

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe máy? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết tham khảo: Thay nước làm mát xe vespa ở đâu.

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tại TPHCM 

Sở hữu một chiếc xe Vespa đặc biệt là những chiếc xe Vespa đời cũ thì việc bảo dưỡng rất quan trọng. Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tại TPHCM mà vừa uy tín vừa có giá thành phải chăng? Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tại TPHCM để có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại? Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tại TPHCM mà có thể tiết kiệm được thời gian? Tất cả những yêu cầu này Linh Tôn store đều đáp ứng được. 

Tìm hiểu thêm: Các tiêu chuẩn dầu nhớt động cơ.

bảo dưỡng xe vespa ở đâu tại tphcm

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tại TPHCM? 

Khi lựa chọn Linh Tôn để gửi gắm chiếc "xế yêu" của mình bạn sẽ nhận được: 

  • Không cần chờ đợi: Quý khách hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi thông qua website. Sau khi đặt lịch thành công, bạn chỉ cần mang xe tới theo đúng lịch là được bảo dưỡng. Không mất công di chuyển và chờ đợi. 
  • Tiết kiệm chi phí: Tại Linh Tôn có những chương trình bảo hiểm để bảo vệ chiếc xe của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. 
  • Nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Linh Tôn được đào tạo rất bài bản và đã có kinh nghiệm nhiều năm. 
  • Trang thiết bị hiện đại, sản phẩm chính hãng: Các phụ kiện, phụ tùng thay thế có tại Linh Tôn đều là sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với từng dòng xe. Linh Tôn còn là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu dầu nhớt như Voltronic, Eni,... 

Lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng xe Vespa 

Lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng xe Vespa được chia thành hai giai đoạn trước và sau khi bảo dưỡng. Trước khi bảo dưỡng bạn nên tìm hiểu thông tin cần thiết về các phụ kiện, phụ tùng thường bị hỏng, cần vệ sinh hay cần thay thế định kỳ. Như vậy, bạn sẽ xác định được chi tiết nào đến hạn bảo dưỡng. Ngoài ra, hãy kiểm tra bảo hành của xe bạn còn hiệu lực không. 

bảo dưỡng xe vespa ở đâu tại tphcm

Tiến hành bảo dưỡng xe Vespa cần lưu ý những gì? 

Sau khi bảo dưỡng, bạn hãy chủ động kiểm tra các chi tiết vừa được bảo dưỡng cũng như tình trạng chiếc xe nói chung để tránh có những sai sót. Ngoài ra, quý khách hàng nên lưu giữ hóa đơn bảo dưỡng cẩn thận nhằm trường hợp các phụ tùng xảy ra trục trặc sau khi được sửa chữa hay thay mới. 

Trên đây là gợi ý cho câu hỏi bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tại TPHCM cũng như những lưu ý khi thực hiện bảo dưỡng xe. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được trung tâm bảo dưỡng phù hợp. Hãy nhớ bảo dưỡng chiếc xe của mình theo khuyến cáo để xe vừa hoạt động tốt vừa an toàn.

Địa chỉ bảo dưỡng thay nhớt uy tín tại quận 4 mà Linh Tôn Store giới thiệu đến bạn, truy cập thay nhớt quận 4 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe máy? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon