Linh Ton Store
  • 0973562457
  • Mở cửa: 7h30 - 20h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

  • 350a Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Đi tìm điểm bán dầu nhớt hcm uy tín và chất lượng

Thay dầu nhớt là việc người đi xe máy cần thực hiện một cách định kỳ để bảo dưỡng xe tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu dầu nhớt xe máy của khách hàng, Linh Tôn Store chia sẻ một số cách lựa chọn dầu nhớt phù hợp cho xe máy. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết để tìm điểm bán dầu nhớt HCM chất lượng cao nhé!  

Điểm bán dầu nhớt HCM Linh Tôn Store chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn dầu nhớt cho xe máy

Có nhiều cách chọn nhớt xe máy thích hợp cho các loại xe đang lưu thông tại Việt Nam, cụ thể là:

điểm bán dầu nhớt hcm

Chọn dầu nhớt phù hợp cho xế yêu cùng những chia sẻ của Linh Tôn Store -  Điểm bán dầu nhớt HCM

Lựa chọn dầu nhớt xe máy theo gốc dầu

Các sản phẩm nhớt xe máy tại thị trường Việt Nam được phân loại theo 3 gốc dầu là dầu gốc khoáng, dầu bán tổng hợp và dầu tổng hợp hoàn toàn. Cho dù sử dụng loại dầu nào chủ phương tiện cũng cần định kỳ thay nhớt xe máy để bảo vệ tốt động cơ xe.

Dầu gốc khoáng có tính năng bôi trơn không đồng nhất khiến loại dầu này nhanh xuống cấp. Vì những lý do này mà dầu gốc khoáng giá rẻ, nên định kỳ thay nhớt gốc khoáng tầm 1000km. Dầu bán tổng hợp có hiệu quả tốt hơn dầu gốc khoáng và được đánh giá chất lượng tầm trung, nên định kỳ thay dầu khi đã di chuyển khoảng 1500 - 2000km. Loại dầu tổng hợp là các sản phẩm dầu nhớt xe máy cao cấp nhất có tính năng bôi trơn cao, ít hao hụt nên thời gian thay nhớt định kỳ lên đến 2000 - 3000km.

Bài viết liên quan: Nhớt tổng hợp VOLTRONIC XM PLATINUM biến thiên cao cấp

Xem thêm:  Chất lượng của nhớt essenza có tốt không? Có thật như lời đồn

Lựa chọn dầu nhớt xe máy theo độ nhớt

Tùy theo tình hình động cơ xe máy mà chọn sản phẩm dầu nhớt có độ nhớt phù hợp nhất. Điều này không chỉ bảo vệ tuổi thọ của động cơ xe mà còn tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Độ nhớt cao khiến cho xe cần nhiều thời gian hơn để cung cấp nhớt cho động cơ, có thể khiến động cơ dễ bị hư hỏng.

Dầu nhớt xe máy có độ nhớt thấp giúp xe tiết kiệm xăng nhưng nhớt loãng rất dễ xảy ra tình trạng tắt máy giữa chừng gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đồng thời tuổi thọ của động cơ xe giảm sút do độ nhớt thấp thì mảng dầu giữa các bề mặt kim loại sẽ khó duy trì.

điểm bán dầu nhớt hcm

Lựa chọn dầu nhớt cho theo độ nhớt

Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ bán dầu nhớt xe máy uy tín chất lượng

Lựa chọn dầu nhớt xe máy theo phẩm cấp độ nhớt SAE

SAE là tiêu chuẩn phân biệt cấp độ nhớt của hiệp hội kỹ sư ô tô Mỹ, cách lý giải thông tin nhớt theo tiêu chuẩn SAE như sau:

Con số trước chữ W chẳng hạn như 10W40 thể hiện độ nhớt tiêu chuẩn của loại nhớt này ở nhiệt độ thấp, giá trị càng nhỏ thì sản phẩm càng giúp xe máy hoạt động tốt khi nhiệt độ thời tiết càng thấp. Ngược lại con số phía sau chữ W thể hiện độ nhớt yêu cầu ở nhiệt độ cao, khả năng vận hành ổn định của động cơ ở mức nhiệt độ này.

Lựa chọn dầu nhớt xe máy theo phẩm cấp chất lượng API

Hiện nay đa số xe máy được sử dụng tại Việt Nam đều sử dụng động cơ xăng nên người mua chỉ cần quan sát cấp độ API có ký hiệu S ví dụ như API SM, SL, SJ, SN… Chữ cái đằng sau ký hiệu S thể hiện phẩm cấp nhớt, được xếp hạng theo bảng chữ cái, càng về sau phẩm cấp nhớt càng cao. Trong đó phẩm cấp nhớt SN đang là phẩm cấp cao nhất theo tiêu chuẩn API.

Linh Tôn Store – điểm bán dầu nhớt uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Để truy tìm điểm bán dầu nhớt HCM có uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua Linh Tôn Store bởi các lý do sau:

điểm bán dầu nhớt hcm

Linh Tôn Store - Điểm bán dầu nhớt HCM chuẩn chất lượng, chuẩn uy tín, chuẩn giá

Đa dạng về sản phẩm

Điểm bán dầu nhớt HCM - Linh Tôn Store có danh mục sản phẩm đa dạng về các sản phẩm dầu nhớt bảo dưỡng xe, các phụ gia – phụ liệu, chăm sóc bảo dưỡng xe. Trong đó có các sản phẩm dầu nhớt như: dầu nhớt dành cho xe số, xe tay ga hoặc xe ô tô; dầu hộp số; dầu phuộc; dầu thắng; dầu nhớt 2 thì. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dầu nhớt thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình với sự phong phú của kho sản phẩm tại Linh Tôn Store.

 

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe máy? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan: Nhớt hộp số ( lap ) nhập khẩu phục hồi động cơ revitalizant

Đa dạng về dịch vụ

Không chỉ có sự đa dạng về sản phẩm, điểm bán dầu nhớt HCM - Linh Tôn Store còn cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng như sau: vệ sinh nồi xe tay ga, vệ sinh nhông sên dĩa, vệ sinh phun kim – buồng đốt, combo bảo dưỡng xe toàn diện, thay dầu thắng, thay vỏ lốp xe…

điểm bán dầu nhớt hcm

Chăm sóc xế yêu một cách toàn diện khi đến với Linh Tôn Store

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của Linh Tôn Store về giảm giá sản phẩm, giảm giá dịch vụ, được tặng các phần quà tặng độc đáo, miễn phí vận chuyển đơn hàng…

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Linh Tôn Store qua tại địa chỉ 350A Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú hoặc 2/9 Lê Tấn Quốc, P13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Hãy tham khảo chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của Linh Tôn Store tại https://nhot.linhton.vn/ hoặc qua hotline 0973562457 – 0835931444. Linh Tôn Store là điểm bán dầu nhớt HCM đáng tin cậy cho nhu cầu bảo dưỡng xe của bạn.

 

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe máy? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Tìm đọc thêm:  Địa chỉ mua dầu nhớt giá rẻ quận tân bình chất lượng, uy tín 2023

Bình luận của bạn
DMCA.com Protection Status
icon icon icon